Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 1 Cấp Chứng Chỉ An Toàn Theo NĐ 44/2016 NĐ-CP

 TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG XÂY DỰNG

Đơn vị huấn luyện được cấp phép của BLĐTBXH 96/2020/GCN

DỊCH VỤ CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN NHÓM 1, HUẤN LUYỆN THEO NGHỊ ĐỊNH 44/2016 NĐ-CP


nền 1 9999

( Người làm công tác quản lý, Cán bộ, Chỉ huy trưởng )

Theo NĐ 44/2016/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, cấp chứng chỉ an toàn lao động và quan trắc môi trường lao động cho người sử dụng lao động, người lao động và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có liên quan. Nghị định 44/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 01/7/2016.

  • Căn cứ theo nhu cầu huấn luyện đào tạo an toàn lao động của doanh nghiệp với mong muốn mang đến môi trường làm việc thuận lợi, an toàn  cho cán bộ, công nhân viên của mình.
  • Căn cứ vào nhu cầu đào tạo, nâng cao chuyên môn  cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1 của người làm công tác quản lý, quản lý trên cả nước.

Vienquanlyxaydung.vn – Trung tâm an toàn tiêu chuẩn 8 thông báo mở lớp cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1 ( Hình thực đào tạo Trực tiếp , Online )

Ưu Đãi Theo Số Lượng Học Viên – Nhận Thẻ Trong Thời Gian Sớm Nhất – Không phát sinh chi phí sau khi kết thúc khóa học. ĐĂNG KÝ NGAY: 0879.133.465

Xem Thêm :

Lớp Chứng chỉ an toàn nhóm 3

Lớp Chứng chỉ an toàn nhóm 2

Lớp Chứng chỉ an toàn điện

Lớp Chứng chỉ an toàn sơ cấp cứu

Đối tượng đào tạo cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1

Theo Nghị định 44/2016 NĐ – CP đối tượng tham gia đào tạo huấn luyện an toàn  cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1 là người quản lý, hoặc thực hiên công tác quản lý chung về an toàn vệ sinh trong tổ chức, doanh nghiệp. Nhằm mục đích phân công, đôn đúc công việc cho các chuyên viên an toàn, giám sát an toàn.

Vậy người quản lý, công tác quản lý về an toàn vệ sinh lao động thường sẽ là : chủ doanh nghiệp, cán bộ phụ trách chung hoặc chỉ huy trưởng công trình.

Mục đích huấn luyện an toàn lao động, cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1

Việc đào tạo huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1. Cung cấp các kiến thức về an toàn tổng quát cho người quản lý để người quản lý hiểu được tần quan trọng của công tác an toàn và thể hiện sự cam kết và đáp ứng các yêu cầu nguồn lực cho công tác an toàn

Nội dung đào tạo an toàn nhóm 1

 Tổng quan về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động

  • Hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động. Các quy định cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động khi xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo các công trình, các cơ sở để sản xuất, sử dụng, bảo quản, lưu giữ và kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động

  • Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện các quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở; phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động. Kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa. Phương pháp cải thiện điều kiện lao động. Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh

Kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện

Thời gian đào tạo

Tiêu chuẩn 14H

Chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1 Trung tâm 8 cấp cho lao động không có hợp đồng lao động. Công ty sử dụng lao động sẽ được cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1 cho học viên theo phôi của Trung tâm 8. Thời hạn 2 năm.

mặt trước nhóm 1

Thẻ an toàn nhóm 1

Mẫu chứng chỉ an toàn nhóm 1

Địa điểm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 1

Tại Trung tâm an toàn tiêu chuẩn 8 và các chi nhánh tại 3 miền Bắc – Trung – Nam

Huấn luyện tại công trường, trụ sở công ty theo yêu cầu doanh nghiệp

Lịch khai giảng huấn luyện an toàn lao động nhóm 1

Lịch khai giảng hàng tháng đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp

Học phí đào tạo an toàn vệ sinh lao động nhóm 1

Học phí theo học viên,theo lớp, theo hợp đồng với doanh nghiệp, Ưu đãi chi phí cho doanh nghiệp có số lượng lớn lao động đào tạo.

Giảng viên giảng dạy an toàn lao động nhóm 1

Chúng tôi có đội ngũ Giảng viên chuyên gia được cấp phép có trên 10 năm kinh nghiệm, nội dung truyền đạt dễ hiểu, cởi mở, tận tâm.

Hồ Sơ đăng ký huấn luyện an toàn lao động:
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Ảnh 3 x 4

Giấy phép hoạt động huấn luyện an toàn lao đông  Trung tâm an toàn tiêu chuẩn 8

Trên đây nhưng thông tin chi tiết về hoạt động huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nói chung cũng như công tác huấn luyện an toàn lao động cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1 của Trung tâm an toàn tiêu chuẩn 8. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện an toàn vệ sinh lao động. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến nhưng khóa học an toàn lao động chất lượng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG XÂY DỰNG

VPGD HN :  24 Đường Vạn Bảo – Quận Ba Đình – Tp Hà Nội

VPGD HCM : 350 Nguyễn Văn Lượng, P 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline : 0879.133.465

Email : vienquanlyxaydungTT8@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quan Tâm Nhiều Nhất

DANH MỤC KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

chat với chúng tôi