Chứng Chỉ An Toàn Leo Cao

TRUNG TÂM KỸ THUẬT – AN TOÀN & TIÊU CHUẨN 8

Đơn vị huấn luyện được cấp phép của BLĐTBXH 96/2020/GCN

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HÀI HÒA – THỊNH VƯỢNG

HUẤN LUYỆN CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN LEO CAO THEO NĐ 44/2016 NĐ-CP

Trong hoạt động huấn luyện an toàn lao động chứng chỉ an toàn leo cao dành cho người lao động hoạt động trong môi trường làm việc trên cao. Người lao động làm việc trong môi trường này gặp rất nhiều những rủi khi tham gia công việc. Đặc biệt với người lao động không được trang bị những kiến thức an toàn leo cao luôn phải đối mặt với những yếu tố nguy hiểm cũng như nguy cơ xảy ra tai nạn lao động. Bất kỳ thời điểm nào nếu như không tuân thủ những nguyên tắc an toàn khi làm việc hoạt động trên cao rủi ro đều có thể ập tới. Để đảm bảo an toàn lao động cho người lao động khi lao động trên cao, các tổ chức doanh nghiệp nên thường xuyên tham gia huấn luyện an toàn lao động, cấp chứng chỉ an toàn lao động qua đó trang bị kiến thức, kỹ năng phòng tránh rủi ro cho người lao động.

an toàn làm việc trên cao

Vienquanlyxaydung.vn – Trung tâm an toàn tiêu chuẩn 8 thông báo mở lớp huấn luyện an toàn lao động cấp chứng chỉ an toàn lao động trên cao ( Hình Thức Đào Tạo Trực Tiếp – Online )

Chi phí: ƯU ĐÃI 40%

Ưu Đãi Theo Số Lượng Học Viên – Nhận Thẻ Trong Thời Gian Nhanh Nhất – Không phát sinh chi phí sau khi kết thúc khóa học. ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa Huấn Luyện An Toàn Leo Cao Tại Trung Tâm Kỹ Thuật – An Toàn Tiêu Chuẩn 8:

LỊCH KHAI GIẢNG

Khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động trên cao do Trung tâm kỹ thuât an toàn tiêu chuẩn 8 được tổ chức vào ngày 15 và 25 hàng tháng. Để cập nhật thông tin mới nhất về khóa học an toàn lao động vui lòng liện hệ 0879.133.465 để được tư vấn.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

  • Lớp an toàn  Sáng :8h00 – 11h30
  • Lớp an toàn  Chiều:13h30 – 17h00
  • Lớp an toàn  Tối :  18h00 – 21h00

Các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đạo tạo chứng chỉ an toàn leo cao theo hợp động, đào tạo tại cơ sở doanh nghiệp, công ty vui lòng liện hệ nhận báo giá chi tiết LH: 0879.133.465. Xin cảm ơn

Xem thêm:

Mục Đích Đào Tạo Chứng Chỉ An Toàn Leo Cao

Hoạt động huấn luyện an toàn làm việc trên cao nhằm mục đích trang bị kiến thức an toàn, kỹ năng làm việc an toàn của người lao động cũng như cách thức xử lý tình huống rủi rõ không may xảy ra trong hoạt động sản xuất. Đặc biết việc nắm bắt được rủi rõ và kiến thức phòng tránh giúp hạn chế tai nạn lao động xảy ra, qua đó đảm bảo sức khỏe cho người lao động và tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia Huấn Luyện Cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động Trên Cao

  • Đối tượng tham gia huấn luyện làm việc trên cao là các chuyên viên an toàn, giám sát an toàn, cán bộ phụ trách công nhân có hoạt động trong môi trường làm việc trên cao.
  • Người lao động thuộc nhóm 3 được quy định trong NĐ 44/2016 NĐ-CP có môi trường làm việc trên cao
  • Những người làm việc thường xuyên trên môi trường từ 2m trở lên phải thường xuyên di chuyển trên cao, nới cheo leo có nguy cơ xảy ra tai nạn.

Nội Dung Huấn Luyện Cấp Chứng Chỉ An Toàn Leo Cao

Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.

Tổng quan về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.

Hệ thống tiểu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động.

Các quy định cụ thể cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động khi xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo công trình, các cơ sở để sản xuất, sử dụng, bảo quản lưu giữ và kiểm định các loại máy, thiếp bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động. Kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc thuộc đào tạo chứng chỉ an toàn leo cao.

Phương pháp cải thiện điều kiện lao động. Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động; chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên. Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân; nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.

Nội dung huấn luyện chuyên ngành.

Kiến thức tổng hợp về các loại máy, thiết bị, các nguy cơ phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại; phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro về an toàn leo cao, quy trình làm việc an toàn với môi trường làm việc trên cao.

Kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện

Thời gian đào tạo chứng chỉ an toàn lao trên cao

Tiêu chuẩn 24H

Chứng chỉ 

Chứng chỉ an toàn leo cao Trung tâm 8 cấp cho lao động không có hợp đồng lao động, công ty sử dụng lao động sẽ cấp chứng chỉ an toàn leo cao cho học viên theo phôi của Trung tâm 8. Thời hạn 2 năm

chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

Mẫu chứng chỉ an toàn lao động trên cao

Địa điểm huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn lao động trên cao

Tại Trung tâm an toàn tiêu chuẩn 8 và các chi nhánh tại 3 miền Bắc – Trung – Nam

Huấn luyện tại công trường, trụ sở công ty theo yêu cầu doanh nghiệp

Lịch khai giảng huấn luyện an toàn lao động làm việc trên cao

Lịch khai giảng hàng tháng đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp

Học phí đào tạo huấn luyện an toàn leo cao

Học phí theo học viên,theo lớp, theo hợp đồng với doanh nghiệp, Ưu đãi chi phí cho doanh nghiệp có số lượng lớn lao động đào tạo.

Giảng viên giảng dạy an toàn leo cao

Chúng tôi có đội ngũ Giảng viên chuyên gia được cấp phép có trên 10 năm kinh nghiệm, nội dung truyền đạt dễ hiểu, cởi mở, tận tâm.

Hồ Sơ đăng ký huấn luyện an toàn lao động:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Ảnh 3 x 4 

giấy chứng nhận

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM KỸ THUẬT – AN TOÀN & TIÊU CHUẨN 8

VPGD HN :  33 Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD HCM : 350/1/2A Nguyễn Văn Lượng, P 16, Quận Gò Vấp, TP HCM

VPGD Miền Trung : 09 Hồ Xuân Hương, Phú Hiệp, TP Huế

VPGD Hải Phòng : 5 Nguyễn Sơn Hà, P Vĩnh Niệm, Q Lê Chân, TP Hải Phòng

VPGD Bình Dương : 16/8 Đường An Thạch 41. Khu phố Thanh Quý, P An Thanh, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0879.133.465

Email : vienquanlyxaydungTT8@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quan Tâm Nhiều Nhất

DANH MỤC KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

chat với chúng tôi